วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ฮวงจุ้ย ป้องกันภรรยาน้อย

เชื่อได้เลยว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากให้สามีของตนไปมีภรรยาน้อย ฮวงจุ้ย horoworld.com เลยนำฮวงจุ้ยป้องกันภรรยาน้อย จากHoroscopeThaiza.com  มาฝากกันค่ะ


คง เป็นเรื่องไม่ดีแน่ๆ หากชีวิตคู่ของคุณต้องร้าวฉานเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความรัก วันนี้ขอแนะนำเคล็ดลับฮวงจุ้ยป้องกันภรรยาน้อยมาฝากกันค่ะ อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

    ฮวงจุ้ย ป้องกันภรรยาน้อยฮวงจุ้ย ป้องกันภรรยาน้อย


        การตั้งแจกันเปล่าเอาไว้ในบ้าน ทางฮวงจุ้ยมี ความเชื่อว่า การจัดวางแจกันขนาดใหญ่ที่ว่างเปล่า จะทำให้มีความรักหลั่งใหลเข้ามามากมาย มีคนมาจีบ มีคนมายื่นข้อเสนอให้มากมาย แต่ทั้งหมดล้วนแต่เป็นคนที่มีครอบครัวแล้วทั้งนั้น


       บ้านที่อยู่ตรงถนนที่เป็นรูปตัววาย เป็น ลักษณะถนนที่คล้ายกับผู้หญิงถ่างขาออก ลักษณะเช่นนี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัย(หญิง)มีแต่ความรักที่ไม่จริงจัง ต้องผ่านชายมากมายไม่เลือกหน้า สุดท้ายก็ต้องกลายไปเป็นเมียน้อยชาวบ้าน


       ประตูหน้าชงประทะกับห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำบ้านตนเองหรือบ้านคนอื่น และมีระยะองศาอยู่ในทิศทางเดียวกัน ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยที่เป็นหญิง เป็นคนเจ้าชู้ มักมากในกามคุณ มีผู้ชายเข้ามาแบบไม่ซ้ำหน้า และความรักไม่ยั่งยืน

ทางด้านทิศตะวันตกของบ้าน หาก มีห้องครัวหรือห้องน้ำ จะทำให้ต้องพบกับคนมีคู่แล้วมาจีบ เพราะในทิศตะวันตกของบ้านเป็นตำแหน่งของความรัก และหากเป็นที่วางท่อน้ำเสีย หรือ ท่อระบายน้ำ ก็จะทำให้คนในบ้านต้องตกไปเป็นเมียน้อย


ยังไง horoworld.com ก็ขอให้ทุกคนเจอแต่ความรักที่ดีและซื่อสัตย์นะค่ะ แต่อย่างไรก็แล้วแต่อย่าลืมนะค่ะว่าป้องกันไว้ดีกว่าแ้ก้


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ฮวงจุ้ย ป้องกันภรรยาน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น