วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พุธ ที่ 10 กรกฎาคม 2556

images


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556


วันนี้จะมีคนไม่ปรารถนาดีเข้ามายุยงส่งเสริมให้ท่านทำการบางอย่าง ซึ่งถือได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อเขา ท่านจะขาดแคลนผู้ชำนาญงานที่มีความรู้ความสามารถ ไม่เช่นนั้นท่านก็อาจเลือกใช้คนไม่เหมาะกับงาน จึงมีผลทำให้งานนั้นเกิดความเสียหาย สาวโสดกำลังมีคนให้ความสนใจท่านเป็นพิเศษ ต่างจากชายโสดที่ไม่สามารถไปมาหาสู่คนที่พึงพอใจได้ ท่านที่มีรักแล้วไม่ควรคาดหวังสิ่งใดไปมากกว่านี้ดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

วันนี้คนทำงานควรคิดให้ดีก่อนที่จะเปลี่ยนจุดมุ่งหมายใหม่ทางการงาน ท่านต้องระวังมุมมองที่แปลกและไม่เหมือนใครของบางคนจะทำให้ต้องทนรำคาญใจ ด้านการเงินจะมีคนพยายามช่วยเหลือจนเกิดความก้าวหน้า นัดหมายต่างๆ มีความสำเร็จดี ข้อตกลงบางอย่างมีผลดีมากกว่าเสีย คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ ท่านที่มีรักแล้วคู่รักมักเป็นฝ่ายเตือนสติให้ข้อคิดกับเรื่องสำคัญรอบตัว หลายด้านและยังเป็นกำลังใจในการทำงานอีกด้วยดูดวงรายวัน วันอังคาร


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

งานของท่านกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ท่านก็ต้องทำงานหนักและใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง นักลงทุนเป็นช่วงที่ธุรกิจเพิ่มผลกำไร คนทำมาค้าขายจะได้ลูกค้าที่ดีและมีกำลังซื้อ หลายท่านจะถูกรบกวนเรื่องของการเงิน ไม่ก็มีเหตุให้ท่านต้องจ่ายเงินแทนญาติพี่น้องหรือบริวาร คู่รักใดที่เคยมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ท่านที่อยู่ห่างไกลกันจะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอหรือได้พูดคุยถึงการใช้ชีวิต ร่วมกันดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

คนทำงานจะเกิดความกระตือรือร้น การเดินทางโดยหวังพึ่งพาคนอื่นมักไม่ได้ผลดี การเงินยังมีบางสิ่งอยู่ในช่วงที่ยากต่อการควบคุม คู่รักไม่ค่อยได้รับความหวังดีหรือความจริงใจตอบกลับมา คู่สามีภรรยาระวังจะมีชีวิตคู่ที่ดูจืดชืด เพราะอาจเป็นเหตุให้อีกฝ่ายทำตัวห่างเหิน หลายท่านต้องระวังปัญหาเก่าๆ ในอดีตจะกลายเป็นเหตุแห่งความยุ่งยากดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

วันนี้ท่านจะเริ่มทำงานด้วยความสบายใจมากขึ้น ปัญหาความไม่พอใจในหน้าที่การงานจะลดน้อยลง วันนี้มักมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องนัดหมาย ท่านจะเดินทางได้ช้า ไปไม่ทันเวลาเพราะต้องไปติดขัดรอคิวอยู่นานหรือต้องไปเผชิญมลภาวะเป็นพิษใน รูปแบบต่างๆ ท่านที่มีคู่ครองคนรักแล้ว คู่ของท่านกำลังมีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเงิน คนโสดหรือหม้ายจะได้รับนัดหมายที่คลาดเคลื่อนดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

วันนี้หลายท่านจะประสบอุปสรรคเล็กน้อยหรือมีคนคอยขัดขวาง แต่ทุกสิ่งก็ยังไม่เป็นผลเสีย ท่านควรติดตามสถานการณ์ เพราะตอนนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว วันนี้เป็นช่วงวันที่ควรเพิ่มความเข้มงวดกวดขันกับทุกสิ่งให้มาก เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น หลายท่านกำลังกังวลใจเรื่องการเงิน ซึ่งต่อไปจะเป็นปัญหาที่รุนแรง ท่านจึงมีความจำเป็นต้องปรึกษาคนอื่นเพื่อให้เกิดความสบายใจดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2556

นักลงทุนจะได้หุ้นส่วนต่างเพศหรือได้คนในเครือญาติช่วยเหลือด้านเงินทุน แต่วันนี้ท่านมักจะมีปัญหาติดขัดเรื่องการสื่อสารระวังจะได้รับข้อมูลผิด พลาดหรือล่าช้า ท่านจะได้เงินมาจากหลายๆ ทาง การเจรจาตกลงเรื่องผลประโยชน์หรือการทำสัญญาเรื่องการเงินราบรื่นดีมาก คนที่เพิ่งพบรักจะมีอุปสรรคเรื่องอายุหรือฐานะ คู่สามีภรรยาไม่ค่อยแบ่งเวลามาใส่ใจดูแลกันShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พุธ ที่ 10 กรกฎาคม 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น