วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ฮวงจุ้ยห้องนอนสีม่วงอ่อน ฮวงจุ้ยการเลือกใช้ภายในห้องนอน

ฮวงจุ้ยห้องนอนสีม่วงอ่อน ฮวงจุ้ยการเลือกใช้ภายในห้องนอน
วันนี้ ฮวงจุ้ย Horoworld มี ห้องนอนสีม่วงอ่อน ฮวงจุ้ยการเลือกใช้ภายในห้องนอน จาก thaiza มาฝากเพื่อนๆ ค่ะ สีม่วงอ่อน เป็นตัวแทนของชีวิตส่วนตัวในทุกๆ ด้าน ความรักความสัมพันธ์ ชีวิตรัก สุขภาพ ความสุข ความมั่นคงทางอารมณ์ 


ห้องนอนสีม่วงอ่อน » สีแห่งการปกป้องจิตวิญญาณ สีแห่งความสำเร็จ ความปรารถนาและการงานที่ดี


หมายเหตุ » สีเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อทั้งจิตสำนึก และจิตใต้สำนึกของผู้ที่อยุ่ในห้องนอน สีมีอิทธิพลต่อภาวะจิตใจ พฤติกรรม การตัดสินใจ สุขภาพ ความแข็งแรง และยังมีผลต่อการหายเร็ว หรือช้าของการเจ็บป่วยของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย


ดังนั้น จึงต้องให้ความสำคัญต่อการใช้สีห้องนอน เป็นอย่างมากเช่นกัน โดยทั่วๆไปมีหลักเกณฑ์ในการใช้สีกับห้องนอนดังนี้คือ


   ไม่ควรใช้สีขาวล้วนๆ กับห้องนอน เพราะสีขาวสะท้อนสีอื่นทุกสี และเก็บพลังไม่อยู่ จึงทำให้เกิดการสะท้อน ไปมาของพลัง จนเกิดภาวะสับสนวุ่นวานของพลังขึ้นภายในห้องนอน ทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ วิตกกังวล หลับไม่สนิท มีภาวะเก็บกดรุนแรง และหายจากการเจ็บป่วยได้ช้า


   ไม่ควรใช้สีเดียวกันล้วนๆ ถึงแม้จะมีสีอื่น นอกจากสีขาว สีของผนัง และฝ้า ควรเป็นคนละสีกัน เพราะถ้าเป็นสีเดียวกันจะทำให้พลังหยุดนิ่ง ไปลดทอนความก้าวหน้าและโอกาส


   สีของห้องนอน ควรมีความแตกต่างจากสีของห้องอื่นๆ ภายในบ้าน เพราะถ้าเป็นสีเดียวกันหมด จะทำให้พลังนิ่ง ทำให้ชีวิตเป็นไปอย่างไร้จุดมุ่งหมายที่แน่นอน


   สีของห้องนอนควรเป็นสีอ่อนๆ และเย็นตา เช่น สีเขียวอ่อน สีชมพู สีเหลือง ส้มอ่อน หากห้องนอนตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ ก็ควรเป็นสีชมพู เพื่อช่วยเสริมความรัก ความสัมพันธ์ ถ้าเจ้าของห้องมีความประสงค์ต้องการหาคู่ครอง ก็ควรที่จะใช้สีเหลืองส้มเป็นสีห้องนอน แต่เมื่อได้คู่ครองแล้วก็ควรเปลี่ยนสีห้องเป็นสีอื่นทันที มิฉะนั้นจะเกิดปัญหามีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกได้


   หลีกเลี่ยงการใช้สีเข้มทึบ เช่น สีน้ำตาลดำ สีเขียวเข้ม สีเทา เพราะจะทำให้ขาดพลังชีวิต มีความเป็นหยินมากเกินไป


   สีที่ใช้จะต้องให้เจ้าของห้องนอน มีความชอบShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ฮวงจุ้ยห้องนอนสีม่วงอ่อน ฮวงจุ้ยการเลือกใช้ภายในห้องนอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น