วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ดูดวง ทายนิสัย จากปลอกหมอนสุดโปรด

ดูดวง ทายนิสัย จากปลอกหมอนสุดโปรด

ดูดวง horoworld.com วันนี้มีคำทำนายทายนิสัยจากสิ่งของที่ใกล้ตัวของคุณมาฝากกันค่ะ นั่นคือ ดูดวง ทายนิสัย จากปลอกหมอนสุดโปรด จาก horoscope.thaiza.com มาฝากกันค่ะ


ดูดวง ทายนิสัย จากปลอกหมอนสุดโปรดรู้หรือไม่ว่าปลอกหมอนสุดโปรดของคุณนั้น สามารถนำมาทายนิสัย หรือทำนายนิสัยใจคอของเราได้เป็นอย่างดี ใช้ปลอกหมอนแบบไหน ลายไหน แล้วจะมีนิสัยยังไงมาลองทำนายกันเลยค่ะ 

  ถ้าปลอกหมอนสุดโปรดของคุณ คือ ปลอกหมอนเป็นลายเส้น เค้าว่าคนที่ชอบผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนเป็นลายเส้นตรงเป็นคนที่วางใจได้ แต่จะได้รับคำสั่งได้ดีกว่าให้คิดทำเองนะ


        ถ้าปลอกหมอนสุดโปรดของคุณ คือ ปลอกหมอนสีขาว แสดงว่า เป็นคนหัวโบราณ เป็นคนสะอาดสะอ้าน แต่ติดจะโอหังหน่อย ๆ แถมยังชอบทำอะไรทะลึ่งตึงตังนิด ๆ


        ถ้าปลอกหมอนสุดโปรดของคุณ คือ ปลอกหมอนสีเข้มหรือสีเดียวเพียว ๆ แสดง ว่า เป็นคนใจถึง นี่แหละคนอ่อนไหวของแท้ แต่ไม่ลังเลที่จะทำอะไรที่กล้าบ้าบิ่นเช่นชวนคนรักไปเล่นบันจี้จัมพ์ ไต่เขาและเดินป่าแทนชวนไปสวนสัตว์หรือพิพิธภัณฑ์เป็นต้น


  ถ้าปลอกหมอนสุดโปรดของคุณ คือ ปลอกหมอนและผ้าปูที่เต็มไปด้วยลวดลาย แสดงว่า เป็นนักรัก เป็นคนประเภทชอบความเร้าใจ และอาจไม่ยินดียินร้ายกับการมีแฟนคนเดียวในตอนนี้Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวง ทายนิสัย จากปลอกหมอนสุดโปรด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น