วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ประวัติ เมทัล สุขขาว The Poison แฟนใหม่โดม

ประวัติ เมทัล สุขขาว The Poison แฟนใหม่โดม


ประวัติ เมทัล สุขขาว The Poison แฟนใหม่โดม

เมทัล สุขขาว หรือ เมทัล The Poison แฟนใหม่โดม ปกรณ์ หลังสาวเมทัล เปิดตัวกำลังคบหากับ โดม ปกรณ์ วันนี้ Horoworld.com มี ประวัติ เมทัล The Poison และ ภาพสวยๆของเมทัล มาฝากกันค่ะ


เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison 


เมทัล สุขขาว หรือ เมทัล วง The Poison Girls band ในสังกัด ไอคอนนิค เรคคอร์ด ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ลัม กลายเป็นนักร้องสาวหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในตอนนี้ หลังตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามในความรักของ โดม กัสจัง จนทำให้ทั้งคู่เลิกรากันไปนั่นเอง ซึ่งแม้ว่าหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม จะออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวและระบุว่าเขากับ เมทัล สุขขาว สนิทสนมกันแบบพี่น้องเท่านั้น แต่ก็ยังคงมีภาพ โดม เมทัล แบบสนิทสนมกันสุด ๆ ออกมาให้ได้เห็นกันเป็นระยะ แถมยังมีกระแสข่าวเม้าท์ ข่าวลือแว่วมาอีกเพียบ จนทำให้หลายคนอยากจะสืบเสาะ หาประวัติ เมทัล สุขขาว ว่าสาวคนนี้เป็นใคร มาจากไหนกันแน่ ถึงได้ขึ้นแท่นเป็นว่าที่หวานใจคนใหม่ของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ได้


เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison
ประวัติ เมทัล สุขขาว The Poison


สำหรับ เมทัล สุขขาว เป็นสาวสวยนักเต้นที่มีเลือดนักร้องและชาวร็อคอยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากเธอเป็นลูกสาวของ ชัชชัย สุขขาวดี หรือ หรั่ง ร็อคเคสตร้า อดีตนักร้องนำวง ร็อคเคสตร้า ร็อคเกอร์ที่เป็นระดับตำนานของประวัติศาตร์เพลงร็อคไทย เมทัล ชื่นชอบดนตรีร็อคแบบเต็มตัว เธอได้รับอิทธิพลมาจากวง Queen วงดนตรีร็อคที่มีส่วนผสมของดนตรีออเคสตร้าอยู่ด้วย เธอได้เปิดตัวในฐานะนักร้องกับวง The Poison ในสังกัด ไอคอนนิค เรคคอร์ด ของ โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมกับสมาชิกอีก 2 คน คือ แป๋ม ศศิกานต์ ลี้ตระกูล และ เพจพลอย พบพร เอื้อกิจธโรปกรณ์


เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison
เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison


 


 โดยวง The Poison เปิดตัวด้วยเพลง Girlfriends โชว์ลีลาเปรี้ยวซ่าส์ ร้อนแรง และแหวกแนวไม่ซ้ำใครก่อนหน้านี้ เมทัล สุขขาว เคยอยู่ในทีมเต้น D-Dance School ของแกรมมี่ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบท่าเต้นศิลปินไทยจำนวนมาก โดย เมทัล ได้มีคลิปเต้นเพลง อย่ามองตรงนั้น โชว์ลีลาการเต้นสุดแซ่บออกมาให้ได้ชมกัน แถม เมทัล สุขขาว ยังเคยเป็นแดนเซอร์เต้นคู่กับหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ และเคยเข้าประกวดในรายการ The Hunt ถ้าใช่ ได้เกิด ทางช่อง 9 อีกด้วย ทำให้มีแฟน ๆ คุ้นหน้าคุ้นตา และติดตามผลงานของเธอคนนี้อยู่พอสมควรเลยล่ะ


ด้านผลงานในวงการบันเทิงของ เมทัล สุขขาว นอกจากผลงานเพลงกับวง The Poison แล้ว เธอคนนี้ยังมีงานละครเรื่อง My Melody 360 องศารัก ทางช่อง 9 อีกด้วย โดย เมทัล สุขขาว รับบทเป็น แจน หนึ่งในนักแสดงหลักในเรื่องดังกล่าว สำหรับแฟน ๆ ของเธอคนนี้ ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันต่อไปด้วยนะจ๊ะ
เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison
เมทัล วง The Poison
เมทัล The Poison


 


ที่มา http://www.facebook.com/Horoworldfanpage
Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ประวัติ เมทัล สุขขาว The Poison แฟนใหม่โดม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น