วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พุธ ที่ 19 มิถุนายน 2556

fortuneteller_lores


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556


วันนี้งานกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีการวางแผนขยายงานเก่าหรือวางโครงการใหม่ แต่ท่านก็ต้องทำงานหนักและใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง ท่านจะหมุนเงินได้คล่องขึ้นแต่ก็ยากที่จะนำไปเก็บสะสม สิ่งต่างๆ รอบตัวก็มีผลให้ท่านต้องเร่งตัดสินใจหรือเสี่ยงทำการบางอย่างทางด้านการเงิน ท่านที่เพิ่งพบรักจะรู้สึกกังวลใจและกำลังทบทวนความสัมพันธ์ในรักครั้งนี้ เพราะอาจจะเห็นว่าคนที่คบหาอยู่ด้วยนั้นไม่มีความจริงใจ คู่รักระวังจะขัดใจกันเพราะเหตุจากภายนอก
ดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

ถึงเวลาแล้วที่ต้องใส่ใจดูแลตนเองให้มากกว่านี้ พยายามอย่าหมกมุ่นกับความคิดที่ให้โทษ ควรเป็นการคิดในแง่บวก เพิ่มความรู้สึกดีๆ เพื่อที่จะได้มั่นใจเมื่อเหตุการณ์ร้ายๆ มาถึง ด้านการเงินระวังจะมีเรื่องของความเกรงใจ จนเป็นเหตุให้ท่านต้องเสียเปรียบเสียประโยชน์ การเดินทางทั้งใกล้และไกลยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนโสดจะได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม โดยเฉพาะกับคนที่ท่านให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คนที่แต่งงานแล้วกำลังมีโชคแต่เป็นโชคเรื่องความก้าวหน้าหรือเป็นความสำเร็จ ของสมาชิกภายในบ้าน
ดูดวงรายวัน วันอังคาร


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานจะเกิดความขัดแย้งหรือพบข้อผิดพลาด โดยมีสาเหตุจากการเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป แต่ปัญหาวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ท่านยังพอหาทางแก้ไขได้หากไม่ถือทิฐิจะเอาชนะแต่เพียงอย่างเดียว ท่านไม่ควรเคลื่อนไหวทางการเงิน เพราะบางครั้งการเร่งรีบตัดสินใจใช้จ่ายอาจจะเป็นอันตรายในภายหน้าเรื่อง ความรักจะเกิดความไม่ราบรื่น ในที่นี้อาจเป็นเพราะสภาพแวดล้อมหรือเพราะมีคนจงใจยุแหย่ให้ท่านกับคนรัก เกิดความเข้าใจผิดกัน
ดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันนี้ท่านไม่พร้อมที่จะทำงานบางอย่าง อาจจะเกิดปัญหาภายในหน่วยงานหรือเพราะปัญหาทางด้านสุขภาพ วันนี้อาจจะมีคนจงใจให้ท่านพลาดข่าวสารสำคัญทางด้านการเงิน จนมีผลทำให้เสียประโยชน์บางอย่างไปอย่างน่าเสียดาย ท่านจะถูกหลอกลวงได้ง่าย จึงต้องระวังจะเสียรู้ในเรื่องของการเงินและการลงทุนให้กับคนต่างเพศ คู่ครองคนรักต้องฝืนทำบางอย่างที่ตนไม่เห็นด้วย แต่ก็ยังดีกว่ามานั่งขัดแย้งกัน คนโสดจะได้รับนัดหมายที่ไม่แน่นอนจากคนต่างเพศ
ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันนี้บางคนที่น่าเชื่อถืออาจทำให้ท่านเสียหาย ท่านต้องพยายามชะลอความเสี่ยงในทุกๆ เรื่อง เพราะท่านยังไม่อยู่ในจุดที่ได้เปรียบ หากเร่งรีบโดยคำนึงถึงจังหวะอย่างเดียว จะทำให้ได้ไม่คุ้มเสีย วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายให้เดินทางไปกระทำการบางอย่างแทนคนอื่น ต้องไปรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งอาจจะดูหนักหนากว่าที่คิดเอาไว้ ทางด้านคู่รักอาจมีข้อเรียกร้องมากหรือนำความผิดในอดีตมากล่าวซ้ำให้เกิด ความไม่สบายใจ คนโสดจะถูกคัดค้านการไปมาหาสู่กับคนที่พึงพอใจ
ดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานต้องใช้ความอดทนและความพยายามค่อนข้างมาก เพื่อนร่วมงานจะทำตัวห่างเหินจนทำให้งานติดขัดเพราะขาดคนช่วยเหลือ ด้านการเงินมีเพิ่มมากขึ้น มีรายได้จรมาถึงมือค่อนข้างมาก แต่ก็ต้องนำเงินบไปช่วยเหลือบริวารญาติสนิทที่มีความสำคัญกับท่าน อุปสรรคสำคัญในการเดินทางคือเรื่องสุขภาพ คนหนุ่มสาวจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยมีเหตุมาจากคนต่างเพศ ท่านที่มีรักแล้วจะเกิดความไม่สบายใจ เพราะมีคนไม่ดีเข้ามาเกี่ยวข้องและพยายามทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมกับคู่ของท่าน มากเกินไป
ดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันนี้คนที่ไม่ชอบท่านจะแสดงออกมาอย่างชัดเจนหรือรุนแรงมากขึ้น ท่านควรที่จะอยู่ห่างๆ เขาไว้ ท่านที่กำลังคิดหมุนเงินก้อนใหญ่ จะทำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี นัดหมายที่เคยล่าช้าอยู่บ่อยครั้งก็จะได้ครบตามจำนวน ด้านการเดินทางทั้งใกล้ไกลมีความสะดวกและปลอดภัยดี วันนี้เพศตรงข้ามจะให้ความสนใจและให้คุณประโยชน์บางอย่างแก่ท่าน แต่โดยมากมักเป็นคนที่มีอายุมากกว่า ท่านที่มีรักแล้วผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในความรักของท่านมากขึ้น


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พุธ ที่ 19 มิถุนายน 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น