วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวง ทายนิสัย จาการรับโทรศัพท์

เชื่อว่าในปัจจุบันวันๆหนึ่งแทบไม่มีใคร ไม่รับโทรศัพท์ แต่รู้ไหมว่าการรรับโทรศัพท์ สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้เช่นกัน horoworld.com จึงได้นำการทายนิสัยจากการรับโทรศัพท์มาฝากกัน


การทายนิสัยจากการรับโทรศัพท์


รับแล้วบอกชื่อตัวเอง เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ และยังเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ต่างๆ ชอบแสวงหาประสบการณ์ชีวิต


รับแล้วถามธุระทันที เป็นคนค่อนข้างใจร้อน เมื่อคิดจะทำอะไรก็จะลงมือทำทันที ไม่มีรีรอให้เสียเวลา บุคลิกภายนอกดูเย็นชา แต่ตัวตนที่แท้จริงแล้วเป็นคนซื่อๆ ชอบคนเอาอกเอาใจ


รับอย่างเป็นทางการ เช่น บอกเบอร์โทรศัพท์และชื่อตัวเองเป็นคนที่มีระเบียบ ให้ความสำคัญแก่ครอบครัวและคนใกล้ชิด ชอบใช้ชีวิตในกรอบ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงและเสี่ยงภัย


รับแล้วถามว่ามีอะไรให้รับใช้ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ใจกว้าง ชอบความสะดวกสบาย ไว้ใจคนง่าย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ก็เป็นคนที่มีอารมณ์เปราะบาง


รับแล้วพูดติดตลก แสดงว่าเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบใช้ชีวิตที่สนุกสนาน มีบุคลิกที่ดูอบอุ่นน่าคบหา เปิดเผย และใจกว้าง


รับแล้วถามว่าสบายดีมั้ย เป็นคนอ่อนโยน ใจดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง เป็นคนเก็บอารมณ์เก่ง


ทักทายธรรมดา เช่น สวัสดี หรือฮัลโหล มักเป็นคนที่มีบุคลิกง่ายๆ ไม่ชอบการโอ้อวด หรือทำตัวโดดเด่น เป็นคนที่ไว้วางใจได้เมื่อมอบหมายงานให้ทำ มีความอดทนสูงในเรื่องของการเรียนรู้


ที่มา : http://www.horoworld.com


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวง ทายนิสัย จาการรับโทรศัพท์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น