วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ทายใจ จากสีร่ม บอกสเป็คการเลือกแฟนของคุณผู้หญิง

ทายใจ จากสีร่ม บอกสเป็คการเลือกแฟนของคุณผู้หญิง

รู้ไหมว่าร่มที่คุณเลือกซื้อนั้น สีของร่มสามารถบอก สเป็คการเลือกแฟนของคุณได้ horoworld.com ได้ขอนำข้อมูลจาก l Ladyvisa.com มาฝากกันค่ะ
เข้าหน้าฝนกันแล้ว มาทายใจเล่นๆ กับ สีร่มบอกสเป็คการเลือกแฟนของคุณผู้หญิงกัน มาทายใจดูสิว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง สมมติว่าคุณผู้หญิงกับหวานใจกางร่มคันเดียวกันเดินอยู่กลางสายฝนร่มในจินตนาการของคุณผู้หญิงเป็นสีอะไร


สีของร่มสามารถบอก สเป็คการเลือกแฟนของคุณไ


คุณผู้หญิงที่คิดว่าร่มเป็นสีแดง : สเป็คในการเลือกแฟนของคุณผู้หญิงนั้น ไม่ได้พิจราณาเฉพาะแต่ในเรื่องนิสัยใจคอเท่านั้น แต่ยังดูที่รูปร่างหน้าตาและความสมบูรณ์ของร่างกายเข้าด้วย เพราะคุณเป็นคนให้ความสำคัญในเรื่อง sex มากเหมือนกันเรื่องหนึ่งทีเดียวเชียว


 


คุณผู้หญิงที่คิดว่าร่มเป็นสีเขียว : คุณชอบผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้นำ พูดจาเก่ง มีหลักการ มีน้ำใจ และต้องมนุษยสัมพันธ์ดีด้วย


 


คุณผู้หญิงที่คิดว่าร่มเป็นสีม่วง : ผู้ชายที่คุณเลือกที่จะมาเป็นแฟนนั้น คุณสมบัติเบื้องต้นเลยก็คือ ต้องมีฐานะดี หรืออย่างน้อยก็ต้องแต่งตัวดีรสนิยมมีระดับเท่านั้น


 


คุณผู้หญิงที่คิดว่าเป็นร่มสีน้ำเงิน : ผู้ชายในสเป็คของคุณต้องเป็นคนเก่ง มีความรู้ มีความสามารถ ยิ่งถ้าทำอะไรที่คุณทำไม่ได้คุณยิ่งจะปลื้มมากเป็นพิเศษ ส่วนจะโรแมนติกหรือไม่นั้น คุณไม่ค่อยจะสนใจเท่าไร


 


คุณผู้หญิงที่คิดว่าร่มเป็นสีดำ : คุณชอบผู้ชายที่จริงกับชีวิต ทำอะไรจริงจัง เข้มแข็งสามารถปกป้องคุ้มครองคุณได้มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว และกล้าพูดกล้าทำ


 


 


ที่มา http://www.facebook.com/Horoworldfanpage
Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ทายใจ จากสีร่ม บอกสเป็คการเลือกแฟนของคุณผู้หญิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น