วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวง มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกคุณชายรณพีร์


ดูดวง มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกคุณชายรณพีร์


ดูดวง มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกคุณชายรณพีร์


ดูดวง Horoworld.com วันนี้ขอเกาะติดกระแสละคร คุณชายรณพีร์ ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ด้วยการมาวิเคราะห์ดวง มิ้นต์ ชาลิดา หรือ เพียงขวัญ คุณชายรณพีร์ จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โดยให้   อ.ชวดล  นักพยากรณ์ประจำเว็บ ที่จะขอมา ดูดวง มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกของเรื่อง ดวงการงาน ดวงความรัก และสิ่งที่ต้องระวังในปีนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลยมินต์ ชาลิดา


 


มินต์ ชาลิดา


ดูดวงมิ้นต์ ชาลิดา


พื้นดวงเป็นคนไม่ถือตัว แถมบ้าเอกสารอีกโดยจะมีติดตัวตลอด ทั้งสมุดธนาคาร สมุด ปากกา แต่เป็นคนมีหลักเกณฑ์ หลักการ ชอบทำงานเป้นขั้นเป็นตอน ไม่เร่ง ไม่รีบ จนในบางครั้งดูเหมือนเป็นคนขวางโลก ลุย กล้าทำ


ดูดวงการงาน มิ้นต์ ชาลิดา

ในรอบปีนี้วาสนาหนุนส่งมาจากผู้ใหญ่ ตั้งแต่ปี 2555 ถึง  29 พฤษภาคม 56 ดาว 5 ดาวพฤหัส แทนผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่หลังจากวันที่ 29 พฤษภาคม 56 – พฤษภาคม 57 จะมีคู่แข่ง มีคนอิจฉาแล้วยังโดนคนติฉินนินทาทำให้เจ้าตัวคิดเยอะ


ดูดวงความรัก มิ้นต์ ชาลิดา

ในรอบปีนี้ดวงความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าที่ควร เช่น คนรักอายุเยอะกว่า หรือ อายุน้อยกว่า 5-7 ปีขึ้นไป จะเป็นรักง่ายแต่ลืมยาก ประมาณว่ารักฝังใจ และัจะเป็นแบบนี้ไปจนถึงกรกฎาคมปี 57 ทางที่ดีขอแนะนำว่าให้รักเผื่อใจไว้บ้าง อย่าทุ่มเทมาก รักแบบเพื่อนจะดีที่สุด


*** เรื่องที่ต้องระวัง

จะมีคนติฉิินนินทาทั้งต่อหน้าและหลับหลัง ต้องระวังพฤติกรรมของตนเองให้ดี อาจารย์เชื่อว่าการทำดีย่อมได้ดี


อ่านเรื่องย่อคุณชายรณพีร์


คุณชายรณพีร์


มินต์ ชาลิดา มินต์ ชาลิดา


 มินต์ ชาลิดา


มินต์ ชาลิดา


มินต์ ชาลิดา


มินต์ ชาลิดา


ที่มา http://jaoyingdaisy.wordpress.comShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวง มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกคุณชายรณพีร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น