วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน จันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556

gypsy-woman-glitter-pose


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556


วันนี้การไม่ทำตัวโดดเด่นจนเกินเหตุ เป็นวิธีลดคนต่อต้านเราให้น้อยลงและจะเกิดผลดีมากที่สุด ท่านจะได้รับผลประโยชน์หรือพบว่ามีรายได้อื่นดีกว่าที่เคยได้ในระยก่อนหน้า นี้ แต่ถ้าหากเป็นรายได้ผิดๆ จากการทุจริต เมื่อรับมาแล้วจะเกิดความเดือดร้อน คนที่มีคู่แล้วคู่ของท่านจะทำตัวเป็นคนเจ้าอารมณ์ บางครั้งก็รู้สึกว่าจะเอาใจยาก คนโสดจะพบคนที่ถูกใจ แต่เขาหรือเธอก็อาจจะไม่จริงใจด้วยนัก
ดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานหากขาดความกระตือรือร้นอาจทำให้พลาดโอกาสดีๆ หากมีโอกาสได้แสดงความสามารถก็ควรทำอย่างเต็มที่ เพราะการทำเป็นทีเล่นทีจริงอาจทำให้งานส่วนใหญ่ล่าช้าหรือเกิดความเสียหาย การเงินเริ่มมีปัญหาหรือท่านอาจรู้สึกไม่ไว้วางใจใครบางคนอยู่ในตอนนี้ การต่อรองเจรจาทำได้ดี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสามารถผ่อนหนักกลายเป็นเบาได้ สาวโสดกำลังมีคนให้ความสนใจท่านเป็นพิเศษ ต่างจากชายโสดที่ไม่สามารถไปมาหาสู่คนที่พึงพอใจได้ ท่านที่มีรักแล้วยังไม่ควรคาดหวังสิ่งใดไปมากกว่านี้
ดูดวงรายวัน วันอังคาร


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

วันนี้ท่านควรเป็นผู้เสียสละและพยายามแบ่งเบาภาระต่างๆ ของคนทางบ้าน แต่ต้องทำเท่าที่ทำได้และทำตามความเหมาะสม เพื่อบรรเทาความขัดแย้งของคนรอบข้าง ท่านที่ประกอบอาชีพอิสระจะมีภาระต่างๆ ในงานเข้ามามาก แต่ก็เป็นภาระที่เกิดผลดี เรื่องการเงินผลประโยชน์ทำให้เกิดปัญหามาก บางคนที่พยายามเข้ามาเกี่ยวข้องอาจไม่ประสงค์ดี หากไว้ใจใครมักเกิดเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ คนโสดจะสูญเสียมิตรภาพ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปก็เหมือนสูญเปล่า ความหวังและกิจกรรมที่สนุกสนานกำลังจะสิ้นสุดลง
ดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานระวังจะขาดความมั่นใจในตนเอง เพราะต้องเผชิญปัญหาโดยลำพังหรือเพียงเพราะได้เจอกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินมาก ส่วนใหญ่เพื่อไปร่วมงานเลี้ยงงานสังสรรค์หรือจ่ายให้กับการออกไปเที่ยวเตร่ หาความสนุกสนาน คู่ครองคนรักกันคงเลี่ยงที่จะขัดใจกันได้ยาก ความอึดอัดใจส่วนหนึ่งมาจากการเพิกเฉยต่อสิ่งที่ถูกต้องและควรกระทำ แม้ระยะนี้มีปัญหาขัดแย้งเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่หากปล่อยปละละเลยต่อไปก็อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้
ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

เรื่องงานวันนี้ยังไม่สามารถสรุปผลต่างๆ ให้ลงตัวได้ หลายคนจะรู้สึกว่างานที่ทำอยู่ไม่มั่นคง เนื่องจากขาดการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือคนรอบข้าง ท่านที่วางโครงการต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องการเงินวันนี้มีความสำเร็จดี ท่านจะได้รับความร่วมมือหรือได้ผู้ใหญ่ช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงิน วันนี้ปัญหาที่ขัดขวางความรักของท่านกำลังเผยตนออกมาแล้ว คู่รักจะรู้สึกเหนื่อยหน่ายที่จะปฏิบัติดีต่อกัน สาวโสดอาจยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ในตอนนี้ ด้านหนุ่มโสดยังไม่รับความพึงพอใจใดๆ ตอบกลับมา
ดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

วันนี้ปัญหาเก่าๆ ในงานจะได้รับการแก้ไขและเป็นช่วงที่ท่านพอจะได้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด นักลงทุนเริ่มจะได้กำไรหรือได้ช่องทางทำมาหากินที่กว้างขวางขึ้น ท่านจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ ด้านการเงินมีความลงตัว แต่ก็ยังไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย เพราะจะทำให้ท่านถูกตำหนิได้ง่าย คนโสดเกิดความกังวลในเรื่องของคนทางบ้าน ไม่เช่นนั้นท่านก็จะเดินทางไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของญาติพี่น้อง คู่สามีภรรยาจะตัดสินใจแก้ไขปัญหาของสมาชิกภายในบ้านด้วยความยากลำบาก
ดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานต้องรักษาภาพพจน์ที่ดีเอาไว้ หากมีข้อผิดพลาดควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำชี้แนะและไม่ควรนำเรื่องส่วนตัว เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องงาน ท่านจะสมหวังจากสิ่งที่ตั้งใจในเรื่องการเงิน ด้านการเดินทางจะเกิดความล่าช้า นัดหมายบางอย่างก็อาจจะผิดพลาดง่าย ท่านที่มีคู่ครองคนรักแล้ว คู่ของท่านกำลังมีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเงิน สิ่งที่ร่วมกันคิดไว้อาจจำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างกะทันหัน คนโสดหรือหม้ายจะได้รับนัดหมายที่คลาดเคลื่อนShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน จันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น