วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว ขอเลขเด็ด

หวย Horoworld.com งวด 1 ก.ค ชาวปทุมธานีแห่ไปดู ต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว ซึ่งเป็นต้นหมากที่มีลูกศิษย์มาถวายให้กับวัดในเมืองปทุมธานี ซึ่งมีนักเสี่ยงโชคมาขอเลขเด็ดกันจำนวนมาก


ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว


ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว



ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ที่วัดโพสพผลเจริญ เลขที่ 18 หมู่ที่18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พระรัตนชัย สุทนโต พระลูกวัดโพสพผลเจริญ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ได้มีโยมนำต้นหมากเหลืองมาถวายให้กับทางวัด และอาตมาได้รับไว้เพื่อจะได้ปลูกริมรั้วที่วัด ตั้งไว้ก็ไม่พบสิ่งแปลกอะไร แต่พอมาถึงวันที่ 25 มิ.ย. อาตมาได้นำกระถางใบใหญ่มาเปลี่ยนให้ใหม่ก็พบกับว่าที่ก้าน หมากเหลือง คล้ายกับพญานาค 2 ตัว และยังพบแตกใบใหม่ใต้โคนต้นมีอีก 1 ใบ ลักษณะเหมือนกับใบแรกเลย และตรงกลางต้นก็มียอดแทงขึ้นมาจากดินมาอีกหนึ่งต้น ดูแล้วก็แปลกจนเป็นที่เล่าขานต่อกันไปจนบรรดานักเสี่ยงโชคมาจุดธูปและขอเลข เด็ดกันจำนวนมาก และได้ถ่ายรูปกันแบบแปลกจริงในสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน  ด้านพระรัตนชัย ฝากบอกกับบรรดาญาติว่าต้นไม้ที่เห็น ทางวัดไม่ได้แต่งเติม ของจริงทุกอย่างขอให้มาชมได้ที่วัดโพสพผลเจริญ


ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว


ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว


เมื่อคุณย่าสำเนียง จารุจันทน์ อายุ 85 ปี เป็นคนเก่าแก่ของชุมชนซอย 39 ที่มาทำบุญที่วัดเป็นประจำ ซึ่งในวันนี้ก็มาทำบุญที่วัดตามปกติ แต่ไม่เคยพบว่าต้นหมากเหลือง ออกก้านมามีลักษณะคล้ายพญานาค ลำต้นเดียว มีพญานาค ถึง 2 ตัว จึงทำให้ประชาชนที่มาทำบุญมาดูและถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก ส่วนนักเสี่ยงโชคที่รู้ข่าวพากันมายืนดูและวิพากษ์วิจารณ์กันว่าขึ้นมาได้ อย่างไร เลยทำให้ดูแปลกไป คุณย่าท่านนี้เลยจุดธูปเพื่อเป็นสิริมงคลแก่วัด สุดท้ายก็ขอโชคลาภเหมือนกัน


ใครได้เลขอะไร horoworld.com ก็ขอให้โชคดีกันถ้วนหน้านะค่ะ


ที่มา http://jaoyingdaisy.wordpress.com


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ชาวปทุมฮือฮา! พบต้นหมากแตกใบอ่อนคล้ายพญานาค 2 ตัว ขอเลขเด็ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น