วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน อังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2556

gypsy40


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556


วันนี้คนทำงานควรปรับเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่องานและรายได้ใหม่ เพราะจะทำให้ท่านทำงานได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ ท่านจะได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากการกระทำในอดีตหรือได้รับค่าตอบแทนจากงาน พิเศษ การเงินเริ่มดีขึ้นแต่ก็มีภาระใช้จ่ายอื่นๆ มาตกอยู่ที่ท่านมาก จนทำให้เก็บสะสมไว้ได้ไม่มากนัก คนหนุ่มสาวจะเกิดความกังวลใจในเรื่องของคนต่างเพศ ไม่เช่นนั้นเพื่อนต่างเพศที่สนิทสนมกับท่านมายาวนาน มีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากกันไป
ดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้ท่านจะประสบผลสำเร็จจากการติดต่อเจรจา ได้รับความพึงพอใจหรือความไว้วางใจจากบุคคลที่มีฐานะดีกว่าหรือมีคนที่ดำรง ตำแหน่งทางการงานสูงกว่าให้การสนับสนุนในโครงการต่างๆ จนเสร็จสมบูรณ์ วันนี้ท่านจะพยายามลดรายจ่ายลงหรือปฏิเสธความรับผิดชอบทางการเงินบางอย่าง ความรักของท่านไม่ราบรื่นและเปราะบาง คนรักจะทำให้ท่านกังวลใจเพราะประพฤติตัวไม่เหมาะสม คนไม่หวังดีจะเข้ามายุแหย่ให้ท่านกับคนรักเข้าใจผิด
ดูดวงรายวัน วันอังคาร


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้ผลงานเก่าๆ จะกลับมาเป็นประโยชน์กับท่านในตอนนี้ ท่านที่ทำมาค้าขายมีจังหวะที่ดีขึ้น งานกำลังลุล่วงไปได้ด้วยดี งานใดที่เคยล่าช้าจะเสร็จสมบูรณ์ทันเวลานัดหมาย การกะเก็งราคาสินค้าประเภทซื้อมาขายไปจะมีจังหวะที่ดีขึ้น ส่วนคนที่ผลิตสินค้าจะได้ลูกค้าที่ดีมีกำลังซื้อ การตัดสินใจในเรื่องการเงินอาจต้องใช้ประสบการณ์หรือสัญชาติญาณมากกว่า เหตุผล เพื่อนบ้านหรือคนที่เข้าออกภายในบ้านจะก่อเรื่องไม่ดีหรือทำเรื่องเสียหาย โดยไม่รู้ตัว ไม่เช่นนั้นญาติหรือเพื่อนสนิทจะเป็นเหตุให้ท่านต้องเสียผลประโยชน์
ดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้การงานโดยทั่วไปไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ประโยชน์ที่ท่านควรได้รับมักถูกปิดบัง ท่านจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายต่อสิ่งที่รับผิดชอบ ท่านที่ค้าขายยังไม่ได้ผลตอบแทนตามที่ตั้งใจไว้ การเงินแม้มีขอบเขตการใช้จ่ายอยู่จำกัด แต่ก็อาจจะมีรายจ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้อยู่อีกหลายรายการ ท่านเริ่มกังวลใจในเรื่องการเงินและส่งผลให้มีอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ด้านความรักควรให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจกันมากขึ้น เพราะจะเป็นการกดดันตัวเองหากจะคิดอยู่แต่เรื่องไม่ดีไม่งาม ยิ่งบางเรื่องตัดใจไม่รับรู้เลยจะมีผลดีกว่า
ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานจะประสบปัญหาเรื่องการแบ่งพรรคแบ่งพวก และไม่ใช่เรื่องดีงามเลยที่ท่านคิดจะหาทางเยียวยา โดยยืนอยู่ตรงกลางระหว่างความแตกแยก นัดหมายเรื่องเงินวันนี้มักเกิดการผิดพลาดคลาดเคลื่อน หากท่านไว้ใจหรือมอบหมายให้ใครไปกระทำการในเรื่องการเงินแทนท่านจะเกิดความ เสียหาย ด้านความรักวันนี้มีความก้าวหน้า คนโสดทั้งหญิงชายได้รับข่าวดีหรือมีคนมาแสดงความสนใจ คู่ครองคนรักมีโอกาสใช้เวลาเป็นส่วนตัวและมีการเอาอกเอาใจกันอย่างเปิดเผย
ดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้หลายท่านจะประสบปัญหาทางด้านการเดินทาง อาจไม่สะดวกสบายหรือมีภาระมากจนไม่มีเวลาไปไหนมาไหน บางคนที่กำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเดินทางไกลแต่ก็ยังไม่พร้อม จนต้องขอเลื่อนเวลาออกไปอีก ความรักวันนี้เริ่มมีความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน ท่านที่เป็นคู่สามีภรรยาไม่ควรอารมณ์ร้อน เพราะหากแสดงกิริยาอาการที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดความยุ่งยากได้
ดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2556

วันนี้งานมีแนวโน้มจะบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น หลายท่านจะได้ผลตอบรับที่ดีหรือได้ขยับขยายเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ นัดหมายเรื่องการเงินและการเจรจาเรื่องผลประโยชน์ สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ง่าย ท่านกำลังมีโชคลาภได้รับสิ่งของมีค่าหรือบางสิ่งที่ตรงกับความต้องการ คู่สามีภรรยาจะทุ่มเทเวลาให้กับงาน จนไม่ค่อยมีเวลามาสนใจเรื่องทางบ้าน ท่านที่อยู่ไกลกันจะส่งข่าวดีมาถึงหรือได้กลับมาพบเจอกัน หลายคนจะได้รับความช่วยทางการเงินจากฝ่ายคู่ครองของท่านShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน อังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น