วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556

104956-494x400-gypsy2


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556


วันนี้นักลงทุนจะได้ช่องทางในการขยับขยายงาน ท่านที่ยังว่างงานหรือรอเรียกตัวจะได้รับข่าวดี ท่านที่ทำงานด้านบริการและคนทำมาค้าขายจะได้ลูกค้าเก่าๆ ให้การสนับสนุน ต่างจากลูกค้าใหม่ที่อาจจะผิดใจกันด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเงินวันนี้ท่านควรเข้าใจด้วยว่า ลำพังปัญหาของตนก็มากพอแล้ว จึงไม่ควรเอาปัญหาของคนอื่นเพิ่มเข้ามาอีกเลย ไม่เช่นนั้นต่อไปท่านจะต้องเผชิญปัญหาที่ใหญ่เกินตัว เรื่องความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง ท่านต้องระวังเหตุที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดกันไว้ด้วย
ดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

กิจการงานวันนี้เริ่มชะลอตัว ท่านจึงไม่จำเป็นต้องเร่งรีบทำงานให้เสร็จ แต่ที่สำคัญคือจะต้องไม่ผิดพลาด ท่านจะใช้จ่ายเงินมากขึ้นและยังไม่ควรไว้วางใจใครในเรื่องการเงิน ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในการค้ำประกันหรือกู้ยืมเงิน เพราะจะมีเหตุให้ท่านต้องเสียประโยชน์และเสียเปรียบ คู่ครองคนรักของท่านมีโชคลาภและจะนำผลประโยชน์นั้นมาให้แก่ท่านหรือชักชวน ให้ท่านไปทำความรู้จัก คบค้าสมาคมกับบรรดาญาติสนิทมิตรสหาย
ดูดวงรายวัน วันอังคาร


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

วันนี้งานของท่านกำลังลุล่วงไปได้ด้วยดี งานทางด้านกสิกรรมและของสวยงามโดยเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวกับผู้หญิงจะมีความ ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ท่านที่เป็นชายจะได้พบหญิงให้ความช่วยเหลือหรืออาจได้งานที่มีผู้หญิงเป็น เจ้าของกิจการ เรื่องการเงินควรพักการตัดสินใจใดๆ ไว้ก่อน คนโสดไม่ควรแสดงอาการเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป เพราะจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่ดี ส่วนสิ่งที่ร่วมคิดกันกับคู่รักมีความสำเร็จดี อาจจะมีปัญหากันบ้างแต่ก็สามารถควบคุมอารมณ์ไม่ให้ขัดแย้งกันรุนแรงได้
ดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

วันนี้ไม่ควรทำงานอย่างหละหลวม ยิ่งท่านที่เป็นผู้ใหญ่ยิ่งไม่ควรทำให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่ผู้น้อย คนทำงานอิสระจะได้ช่องทางที่ดีมีประโยชน์ แต่หลายท่านก็เริ่มเบื่อหน่ายภาวะในปัจจุบัน ถ้าจะลองเริ่มทำงานไปตามความถนัดทุกอย่างก็ยังไม่สาย วันนี้ท่านต้องไปเผชิญปัญหาในเรื่องการเงิน แต่สิ่งต่างๆ ที่ได้กระทำลงไปก็ถือว่ามีความถูกต้องและสมบูรณ์ ท่านที่เดินทางมักเป็นเพราะเรื่องของสุขภาพทั้งของตนเองและของคนที่รัก
ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

วันนี้คนทำงานจะประสบปัญหาด้านการสื่อสารหรือมีเครื่องมือเครื่องใช้สำคัญ เสียหาย เรื่องขัดแย้งทางการเงินลดน้อยลง การเจรจาเรื่องผลประโยชน์จะมีคนช่วยเหลือให้ท่านได้เปรียบ แต่ท่านก็ควรพึงพอใจในส่วนที่ท่านควรจะได้ หากเกิดความโลภและแสดงออกมา ต่อไปท่านจะขาดความไว้วางใจจากคนรอบข้าง ท่านที่มีรักแล้วจำเป็นต้องปิดบังปัญหาบางอย่าง คนโสดคนหม้ายจะมีการแสดงออกต่อคนที่พึงพอใจมากขึ้น แต่คนที่ชอบที่หวังอาจจะมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่เหมือนกับที่ท่านคิดไว้ก็ได้
ดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

วันนี้ท่านที่ทำมาค้าขายมีจังหวะที่ดีขึ้น นักลงทุนเปิดตลาดในต่างจังหวัด ต่างประเทศหรือติดต่อร่วมงานกับชาวต่างชาติในวันนี้ จะมีผลดีต่อไปในระยะยาว ด้านการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น คนที่อยู่ในช่วงวิกฤตนี่คงเป็นช่วงที่นำไปสู่การฟื้นคืนใหม่ การเงินจะเป็นไปได้ด้วยดีถ้าท่านยังตื่นตัวและมีการระมัดระวังในการใช้จ่าย มากขึ้น ท่านที่มีครอบครัวแล้วควรระลึกไว้ว่า การดำรงชีวิตอยู่ของท่าน นั้นมีความหมายสำหรับอีกชีวิตหนึ่งเสมอ หากท่านละเลยในสิ่งที่รับผิดชอบ ก็คงมีผลกระทบไปยังบุคคลอื่นอีกแน่นอน
ดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2556

คนทำงานวันนี้ควรระมัดระวังคำพูดและการกระทำ หากมีสถานการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นควรตอบสนองด้วยการคล้อยตามหรือการปรับตัว หลายท่านมักไม่พร้อมที่จะเดินทางหรือต้องรอคอยจนเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่เช่นนั้นแผนการจับจ่ายใช้สอยของท่านก็อาจจะต้องระงับไว้ชั่วคราว เรื่องความรักวันนี้มีความลงตัว ปัญหายุ่งยากบางอย่างลดน้อยลง คนโสดคนหม้ายที่ยังไร้รักอาจพบคนที่น่าประทับใจShare Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น