วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน จันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2556

Gypsy-Hair


ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556


วันนี้ระวังจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานซึ่งอาจมีผลทำให้เกิดความยุ่งยากในการทำ งาน การเงินไม่ควรไว้ใจคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องมากเกินไป เป็นไปได้ว่าอาจจะถูกหลอกลวงให้จ่ายเงินโดยไม่มีประโยชน์กับตนเอง ท่านที่มีรักแล้วคู่ของท่านไม่ค่อยแสดงท่าทีออกมาอย่างตรงไปตรงมา มักชอบซักถามเรื่องราวของท่าน แต่กลับปกปิดในส่วนของตนเองเอาไว้ ที่แต่งงานแล้วอาจถูกเรียกร้องให้ทำบางอย่างที่ท่านไม่เต็มใจดูดวงรายวัน วันจันทร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

คนทำงานที่มีตำแหน่งสูงควรหันมาใส่ใจและให้แนวทางแก่คนที่อยู่ในตำแหน่งต่ำ กว่า เพื่อทำให้พวกเขาเห็นถึงความปรารถนาดี วันนี้ท่านไม่ควรเคลื่อนไหวทางการเงิน คู่ครองคนรักต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยมีเวลา แม้บางครั้งโทรหาก็อาจผิดหวัง ท่านจึงควรมองในแง่ดีมากกว่ามาคิดเล็กคิดน้อย เพราะอะไรๆ จะได้ไม่แย่อย่างที่คิดดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

วันนี้คนทำงานเริ่มเห็นจุดหมายที่ชัดเจนและมีกำลังใจเอาชนะอุปสรรคได้ ท่านที่ชอบความสมบูรณ์แบบวันนี้จะใช้จ่ายเงินมาก การตกลงเจรจาเรื่องผลประโยชน์กว่าจะได้มาก็ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก ด้านความรักให้ระวังคำพูดจากคนรอบข้างหรือจากการกระทำของคู่รัก จะกลายเป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความกังวลใจ ความรักของท่านค่อนข้างเปราะบางดูดวงรายวัน วันพุธ


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

วันนี้เพื่อนร่วมงานอาจจะขัดใจท่านอย่างรุนแรง ทำให้การทำงานเป็นไปได้ด้วยความยากลำบาก ด้านการเงินไม่ดีนัก หลายท่านจะหมุนเงินได้ช้า การเดินทางไปพบปะเจรจาเกิดความล่าช้าหรือท่านกำลังเผชิญปัญหาบางอย่าง จนต้องเลื่อนนัดหมายสำคัญออกไปอย่างไม่มีกำหนด ด้านความรักพยายามอย่ามีเรื่องโต้แย้ง สิ่งใดที่ปล่อยให้ผ่านเลยไปได้ก็ควรปล่อย หากถือเอาสาระและยึดติดกับเรื่องผิดชอบชั่วดีมากไป ก็จะต้องเสียเวลามานั่งถกเถียงกันดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

วันนี้จะมีคนนำโอกาสดีๆ ทางการงานมาให้ ท่านควรใส่ใจในสิ่งที่ทำอยู่และพยายามปกป้องผลประโยชน์ของตนให้ดี ด้านการเงินต้องใช้จ่ายเพื่อส่วนรวม หลายคนจะมีข้อตกลงทางการเงินร่วมกับคนที่ไว้วางใจ การเดินทางเป็นกลุ่มจะล่าช้าและเสียเวลารอคอยมาก คู่สามีภรรยาจะร่วมแก้ไขปัญหาต่างๆ ของสมาชิกภายในบ้าน คนโสดอาจจะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนต่างเพศมาแสดงความรู้สึกดีๆ แต่ก็ไม่ได้คิดกับท่านไปในทางชู้สาวดูดวงรายวัน วันศุกร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

วันนี้การเดินทางทั้งใกล้และไกลให้ระวังทรัพย์สินมีค่าตกหล่นสูญหายหรือถูก โจรกรรม ท่านที่ใช้รถใช้ถนนจะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายหรือพบเหตุให้หันมาใส่ใจระมัด ระวัง คู่ครองคนรักกันจะปล่อยให้ท่านเผชิญปัญหาบางอย่างโดยลำพัง ท่านใดที่มีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กำลังจะได้ข้อยุติแล้ว ท่านที่ยังโสดแอบรักใครก็มักไม่กล้าเปิดเผย บางท่านอาจเริ่มตัดใจยอมละทิ้งความผูกพันเดิมๆ ที่เคยมีมาดูดวงรายวัน วันเสาร์


ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2556

วันนี้ท่านไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ เพราะจะทำให้ตกเป็นเป้าหมายในเรื่องไม่ดีโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ท่านที่กำลังคิดหมุนเงินก้อนใหญ่ จะหันมาสนใจในการตกแต่งซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ไม่เช่นนั้นท่านก็อาจคิดถึงเรื่องของการขยับขยาย คู่ครองคนรักที่แยกจากกันไปนานหากหวังว่าจะเริ่มต้นใหม่ วันนี้ก็มีโอกาสดีๆ หมุนเวียนมาอีกครั้ง ท่านอาจได้พบและพูดคุยจนมีความหวังว่าจะยุติปัญหาต่างๆ และเริ่มต้นกันใหม่ได้Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน จันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2556

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น