วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดูดวง แต้ว ณฐพร นางเอกคุณชายรัชชานนนท์

ดูดวง แต้ว ณฐพร นางเอกคุณชายรัชชานนนท์


 ดูดวง Horoworld.com ขอนุญาติส่องดวงนางเอก คุณชายรัชชานนท์ น้องแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ดวงการงาน การเงิน และ ความรัก  ของเธอคนนี้จะเป็นยังไง? มาดูกันค่ะ!

 น้องแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หรือ สร้อยฟ้า นางเอกคุณชายรัชชานนท์ จากสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ละครช่อง 3 สุดอิตที่กำลงัเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ อ.นิลกาฬ พยากรณ์ นักพยากรณ์ประจำเว็บจะขอมาวิเคราะห์ดวงชะตา น้องแต้วด้วยวิชาเลขศาสตร์สากล (รหัสลับไคโร) ในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอค่ะ


แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์


 


 


ดูดวง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  เกิดวันจันทร์ที่  6  กุมภาพันธ์  2532  (ไม่ทราบเวลาเกิด)  อายุ 23 ย่าง 24 ปี    
รหัสชีวิตวิญญาณ  6/8  


พื้นดวง ได้รับอิทธิพลจากดาวจันทร์และดาวศุกร์  มีดาวเสาร์เป็นดาวความคิด  ส่งผลให้เป็นคนมีเสน่ห์  มีชีวิตชีวา  ขี้อ้อน รักสวยรักงาม  ยึดมั่นถือมั่นในตัวเอง  หลงใหลและชอบศิลปะจินตนาการ ความบันเทิงเริงรมย์ ความสุนทรีย์  มีอารมณ์อ่อนหวานและอ่อนไหว  ค่อนข้างคิดมาก  คิดทุกเรื่อง  เก็บความทุกข์ไว้ในใจตัวเองได้ดี  แต่หากมีโอกาสก็พร้อมที่จะระเบิดอารมณ์ที่รุนแรงออกมาเต็มที่ทำให้ทุกอย่างแทบพังทลายลงได้ในพริบตา  การเงิน  หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง  เงินทองหมดไปกับเรื่องของความชอบ ความสวย ความงามและมีรสนิยมสูง   ดวงชะตานี้มีผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริมให้ได้รับโอกาสดี ๆ ทางการงานและการเงินอยู่เสมอ  เรื่องของความรักก็จะได้พบคนรัก  คนชอบและคนที่เข้ามาสานสัมพันธ์ไม่ขาดสาย  แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องความรักตามมาไม่ขาดเช่นกัน  โดยเฉพาะในช่วงวัยเลข 2 ก็จะต้องวุ่นวายเรื่องของหัวใจและความรักมากเป็นพิเศษ


แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์


ขณะนี้ คุณณฐพร มีอายุ  23  ปี และเมื่อเข้าสู่ปี 2556  จะมีอายุย่าง 24 ปี ส่งผลให้มีดาวจันทร์เล็งดาวศุกร์ในมุม 90 องศาหน้า และดาวยูเรนัสมาเล็งดาวเสาร์ในมุม 90 องศาหลัง  มีดาวศุกร์แฝง  ซึ่งกลุ่มดาวที่มารวมตัวกันทั้งหลายมีความเป็นอริต่อกัน  ส่งผลด้านต่าง ๆ ต่อคุณณฐพร  ดังนี้ค่ะ


ดวงการเงิน    มีโอกาสเสียเงินก้อนโตจากการรับปากสัญญากับใครไว้  หรือต้องเสียเงินเพราะการรับปากที่จะช่วยเหลือผู้อื่น  จะเดือดร้อนเรื่องการเงินเพราะผู้อื่นได้ ไม่ควรเข้าหุ้น ลงทุนร่วมกับใครในปี 2556 จะเสียเงินเปล่าหรือได้ไม่คุ้มเสียค่ะ


ดวงการงาน  จะได้คู่มิตรดีเรื่องการงานโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  ศิลปะหรืองานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง  จะราบรื่นดีค่ะ แต่ก็ควรระมัดระวังเรื่องของการเจรจาที่มีผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องด้วย เพราะมีโอกาสผิดใจกันเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวค่ะ


แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์
ดวงความรัก  ถ้ามีคนที่คบหากันอยู่ ในปี 2556  ควรระมัด ระวังคำพูดและการเจรจาต่อกัน เนื่องจากอิทธิพลของดาวเสาร์กับดาวยูเรนัสที่มาเล็งกัน มีโอกาสที่จะพูดจาไม่เข้าหูกัน อารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย อาจมีปากเสียงซึ่งจะลุกลามบานปลายได้ภายหลัง ส่งผลให้ทุกอย่างพลิกล็อคจากหน้ามือเป็นหลังมือได้  เรื่องความรักและอารมณ์นี้ขอให้ใจเย็น ๆ และใช้เหตุผลในการตัดสินใจค่ะ


ดวงสุขภาพ   ควรระมัดระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้ และควรตรวจเช็คสุขภาพพร้อมทั้งออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ  อย่างไรก็ดีอาจมีปัญหาสุขภาพหรือการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุในการเดินทางได้ด้วยเช่นกัน  ไม่ควรรีบร้อนหรือใช้ความเร็วแบบด่วน ๆ  เพราะอาจพลาดพลั้งทำให้ร่างกายต้องบาดเจ็บหรือมีเลือดตกยางออกได้ค่ะ


แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์


แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกคุณชายรัชชานนท์


 


ที่มา http://freestylehoroworld.wordpress.com
Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวง แต้ว ณฐพร นางเอกคุณชายรัชชานนนท์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น