วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดูดวง ทายนิสัย จากการจูบ

ดูดวงความรัก horoworld.com วันนี้ จะมาทายนิสัยคุณการการจูบแต่ละตำแหน่งของแต่ละคนมาฝากกันค่ะ จึงนำข้อมูลมาจากเว็บไซต์ mthai.com มาฝากกันค่ะ


 ดูดวง ทายนิสัย จากการจูบดูดวง ทายนิสัย จากการจูบ


“จูบคุณคิดว่าไม่สำคัญแต่เมื่อคุณจูบฉันทำไมฉันสั่นไปถึงหัวใจ” ประโยคเพลงนี้คงจะหูกันใช่ไหมค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมา ทายนิสัย จากการ จูบ น่ะสิ ที่สามารถบอกความเป็นตัวตนของคนที่คุณรักที่คบหากันอยู่นั่นแหละค่ะ นั้นเรามาแอบ ทายนิสัย จากการ จูบ ของเค้ากันดีกว่าไหมว่า เค้านั้นชอบ จูบ คุณแบบไหน หรือว่าตัวคุณเองก็มา ทายนิสัย จากการ จูบ ของตัวเองด้วยนะ ว่าคุณนั้นชอบ จูบ เค้าแบบไหนบ้างเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่ม ทายนิสัยจากการ จูบ กันได้เลยค่ะ


 


หน้าผาก

คุณเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรงแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่รักสันติชอบที่จะให้ อภัยคนอื่น และต้องการความนับถือจากผู้อื่นเช่นเดียวกัน คุณมีความสามารถพิเศษในการที่จะแสดงออกเป็นอย่างดีและเป็นคนที่มีมนุษย สัมพันธ์ที่ดีมากคนหนึ่ง ดังนั้น คุณจึงสามารถมีชีวิตที่จะประสบผลสำเร็จในสังคมได้และบรรดาเพื่อน ๆ ที่อยู่รอบกายคุณจะมองว่า คุณเป็นคนที่สุภาพ และสามารถเข้าใจพวกเขาได้เป็นอย่างดี


 


ปลือกตา

คุณเป็นโรมิโอที่หัวดื้อที่สุดผู้ซึ่งต้องการที่จะรักมากและคุณสามารถที่จะ สละทุกสิ่งได้เพื่อความรัก ความรักของคุณจะแสดงออกมาในรูปแบบของความป่าเถื่อนและรุนแรงจนถึงกับกลาย เป็นนักรักที่ดุร้าย ทำให้บางครั้งคนรักของคุณอาจมองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว


 


ปลายจมูก

ในเรื่องของความสัมพันธ์เซ็กส์ค่อนข้างที่จะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ คุณให้ความสำคัญต่อมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรักและเซ็กส์ คุณเป็นคนสนุกสนานและไม่ใช่คนอดทนพอที่จะพักอยู่เป็นเวลานานในที่ที่คุณ ปราศจากความสบาย ดังนั้น จึงเป็นการยากที่คุณจะสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาชีพหรือการดำเนินชีวิตของคุณ และมันจะเป็นการชี้นำว่า คุณไม่สามารถเปลี่ยนงานที่คุณทำอยู่ได้หากปราศจากเหตุผลอันหนักแน่นเพียงพอ


 


ใบหน้า

คุณให้ความสำคัญกับสันติภาพอยู่เหนือสิ่งใดและเหล่าเพื่อน ๆ ก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมากต่อคุณ คุณยินดีที่จะแบ่งปันรางวัลทั้งหมดของคุณแก่เหล่าเพื่อนและคุณเป็นคนที่ไม่ หงุดหงิดง่าย ๆ ถ้าเกิดมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยคุณเป็นคนใจดีอีกทั้งยังไม่เก็บ เรื่องแย่ ๆ ของคนอื่นมาครุ่นคิด ดังนั้นคุณจึงมีความสามารถที่จะรักษาความสัมพันธ์ด้านความรักและความเมตตา เอาไว้ได้ยาวนาน


 


ริมฝีปาก

คุณเป็นคนหนึ่งที่มีความซื่อสัตย์มากเมื่อคุณได้จุมพิตริมฝีปากของใครคน หนึ่ง คุณได้แสดงออกอย่างแน่นอนถึงความหวังของการมีรักแท้ราวกับมีการเปล่งประกาย แสงออกมาของความเชื่อมั่น คุณเป็นคนหนึ่งที่มีหลักเกณฑ์ทางศีลธรรมที่เข้มงวด


 


ช่วงคอ

ธรรมชาติความรักของคุณคุณไม่ได้เป็นคนที่ฝันถึงเรื่องความรักชั่วนิจนิรันดร แม้ว่าความรู้สึกในการเป็นเจ้าของในสิ่งต่าง ๆ ของคุณจะมีมากก็ตามแต่มันก็จะจางหายไปในชั่วเวลาหนึ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ได้รักคนรักของคุณแล้วแต่คุณก็มีความเห็นแก่ตัวต้องการให้คน รักของคุณยังคงรักคุณอยู่ คุณไม่ใคร่มีความกระตือรือร้นมากเท่าใดนักต่อชีวิตของคุณเองและไม่ได้มีอะไร พิเศษเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบทบาททางเพศของคุณ


ไม่ว่าจะจูบตำแหน่งไหนถ้าเป็นคนที่เรารักก็ล้วนมากจากความรักค่ะ


ที่มา http://jaoyingdaisy.wordpress.com


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : ดูดวง ทายนิสัย จากการจูบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น