วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2556

กระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดใช้แล้วรวย

สาวๆคนไหนที่ชอบการซื้อกระเป๋า แล้วคนไหนที่อยากรวยๆๆๆ วันนี้ horoworld.com มีวิธีการเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดจากเว็บไซต์ yenta4.com มาฝากกันค่ะ


สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดใช้แล้วรวย


กระเป๋าสตางค์ใครคิด ว่าไม่สำคัญ ถ้าเลือกมาแล้วถูกโฉลกเสริมดวงให้กับเจ้าของรับรองว่างานนี้มีแต่รวยแน่นอน ว่าแต่กระเป๋าสตางค์แบบไหนจะช่วยเสริมความร่ำรวยให้แก่คุณๆ เรามาดูกันเลยค่ะ


คนที่เกิดวันอาทิตย์


ถ้าไม่อยากให้ตัวเองเป็นยาจกตกยากก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีดำ หรือกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังของสัตว์ทะเล สำหรับสีที่ควรใช้ก็คือ สีน้ำตาล สีเขียว หรือโทนทีสว่าง ๆ หน่อย มีชีวิตจะได้ไม่ทะมึนทึม


คนที่เกิดวันจันทร์


ส่วนจะใช้กระเป๋าสตางค์สีทึมสักหน่อย โดยเฉพาะสีน้ำตาลหรือสีม่วง แต่ถ้าเป็นสด ๆ อย่างสีแดง สีส้ม ให้เลิกใช้ไปเลยเพราะมันไม่เหมาะกับคุณแน่ รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังสัตว์ด้วย ไม่งั้นกระเป๋าแฟ่บไม่รู้ด้วย


คนเกิดวันอังคาร


คนวันนี้ก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่ ทำจากหนังสัตว์ เช่นกัน โทนสีเย็น ๆ หรือ สีทึม ๆ อย่างสีน้ำตาล หรือครีมก็ไม่ควรใช้ ถ้าจะให้ดีให้ถูกโฉลกจะต้องเป็นสีแสบ ๆ สด ๆ ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีแสด สีส้ม แบบนี้ทำให้เงินไหลเข้ากระเป๋าจนฟู่ฟ่องเชียวละ


คนที่เกิดวันพุธ


นี่ก็ห้ามใช้กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังสัตว์ โดยเฉพาะหนังของสัตว์ปีก กระเป๋าสีดำและสีชมพูก็ทำให้เงินในกระเป๋าหดเหมือนกัน ถ้าจะให้ดีต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียวครีม และสีน้ำตาล เป็นสเป็กที่ทำให้ดูมีเงินมีทอง


คนเกิดวันพฤหัสบดี


หนุ่มหรือสาววันพฤหัสบดีจะดูสบาย ๆ เพราะมีสีต้องห้ามอยู่เพียงสีเดียวคือสีดำ ขนาดของกระเป๋าสตางค์จะ ต้องเลือกให้พอเหมาะ ไม่ใหญ่โตจนเกินไป มีช่องใส่ของใส่บัตรประมาณนึง ไม่มากไม่น้อย แต่ถ้าจะให้เวิร์กสุด…สุด จะต้องเป็นสีแดงหรือสีส้ม


คนที่เกิดวันศุกร์


ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีสดใส เจิดจ้า อย่างสีฟ้าหรือสีชมพู ส่วนสีต้องห้ามก็คือสีดำ หรือสีที่ทึม ๆ ไม่ค่อยสดใส รูปทรงของกระเป๋าสตางค์ก็ต้องไม่แปลกแหวกแนวจนเกินไป เพราะมันจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ เงินไหลออกจากกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา


คนที่เกิดวันเสาร์


ห้ามใช้กระเป๋าสตางค์สี เขียวหรือสีน้ำตาล ควรใช้สีฟ้าหรือสีม่วงจะดีกว่า และต้องพยายามเลือกแบบให้คลาสสิกเข้าไว้ และต้องทำความสะอาดเช็ดถูให้กระเป๋าสะอาดเอี่ยมดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ เพราะเมื่อใดที่กระเป๋าสตางค์เก่า เงินทองจะไหลออกโชคลาภจะไม่มีทันที


ที่มา http://doodoung2556.wordpress.com


Share Button

เครดิตแหล่งข้อมูล : กระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดใช้แล้วรวย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น