วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2556


 
ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556

วันนี้ภาวะการเงินของคุณไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เพราะหมดไปกับการใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัวของคุณซึ่งทำท่าว่าจะหมุนไม่ทัน แถมลูกหนี้ที่ติดเงินอยู่ก็ขอเลื่อนการชำระออกไปก่อนซึ่งคุณก็จำต้องให้ด้วย ความเกรงใจ ความรักจะต้องเจอกับอุปสรรคจากพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญที่ไม่เห็นดีด้วย ซึ่งคุณทั้งคู่จะต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นให้ได้
 
ดูดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้คุณจะมีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมายที่มาในลักษณะของการแลกเปลี่ยนวิชา ความรู้และเพิ่มประสบการณ์ที่มีความหลากหลาย การเงินของคุณค่อนข้างดีหรือมีลาภลอยเข้ามา แต่ก็ยังมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายออกไปอย่างมือเติบ ควรจะยับยั้งชั่งใจตัวเองสักหน่อย ความรักเห็นทีคงต้องอยู่ห่างกันไว้เพราะถ้ายิ่งอยู่ใกล้คงจะกลายเป็นเรื่อง ใหญ่ที่บานปลายกลายเป็นคดีความกันเลยทีเดียว ด้วยความใจร้อนของคุณ
 ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่คุ้มค่ากลับมาและมีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นที่ รู้จักในสังคมอีกด้วย ส่วนการเงิน ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ อย่าใช้จ่ายให้ฟุ่มเฟือย หากหมดไปกับการตกแต่งบ้าน ก็ยังดีกว่าหมดไปกับของที่ไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ ความรักช่วงนี้จะต้องสงบปากสงบคำกับคู่ของคุณให้มาก หากเขาคิดที่จะทำอะไรหรือเสนอความคิดเห็นอะไร ไม่ควรขัดแย้ง คุณควรรับฟังเพียงอย่างเดียว
ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้การเดินทางค่อนข้างราบรื่นดี แต่ให้ระวังอารมณ์ของคุณซึ่งอาจหงุดหงิดจากสิ่งรอบตัวที่ไม่ได้อย่างใจ การเงินมีใช้บ้างแต่ก็ไม่มากมายนัก ฉะนั้นอย่าประมาทในการใช้จ่าย ส่วนความรัก ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น ถึงแม้จะมีปัญหา ก็เป็นปัญหาที่เบาบาง และมีหนทางแก้ไขเพียงคุณรู้จักลดทิฐิลงบ้าง ความสุขก็จะมีมากขึ้นเป็นทวีคูณ
ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้คุณจะมีโอกาสได้รู้จักกับมิตรใหม่ ซึ่งเขาจะให้คำปรึกษาหรือชี้แนะแนวทางให้กับชีวิตของคุณเป็นอย่างดี ด้านความรักอารมณ์ของคุณค่อนข้างหงุดหงิดและอารมณ์เสียง่าย ไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่ ทางที่ดีหลีกเลี่ยงการพูดคุยที่ต้องแสดงความคิดเห็น เพราะอาจส่งผลกระทบไปถึงสุขภาพซึ่งอาจล้มเจ็บป่วยได้
ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้คุณต้องทำใจให้เย็นเข้าไว้ เพราะถ้าเกิดใจร้อนอาจต้องสูญเสียโอกาสที่จะก้าวหน้าไปอย่างน่าเสียดาย และหลีกเลี่ยงการร่วมทุนหรือเดินทางเป็นหมู่คณะจะดีที่สุด เพราะจะได้ไม่สะดุดกับปัญหาที่มีแต่ข้อจำกัดที่น่าปวดหัว ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว อยากจะอยู่เคียงคู่กันไปนานๆ ก็ต้องพากันไปอธิษฐานจิต ทำบุญร่วมกันให้มากๆ เชื่อว่าการเข้าหาธรรมะ จะช่วยทำให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้อย่างราบรื่นและเป็นสุข
ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงรายวันของคุณ  ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
วันนี้เห็นทีคุณจะต้องทำใจในเรื่องของพี่น้องที่อิจฉาตาร้อน เพราะเห็นผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูคุณมากกว่า จงอย่าไปใส่ใจหรือเก็บไปคิดมาก และสักวันพวกเขาจะเข้าข้างคุณเอง ส่วนรายรับไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่มาจากค่าใช้สอยในเรื่องใหญ่ๆ ของบ้าน รวมถึงการใช้หนี้สินที่กู้ยืมมา ทำให้คุณหมุนเงินไม่ทัน เรียกว่ายังชักหน้าไม่ถึงหลัง สิ่งที่ควรทำคือจะต้องประหยัดและไม่สร้างหนี้สินเพิ่ม
 ที่มา: http://www.horoworld.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น